ѵáԹʴ - A money

Tips

ข้อคิดก่อนตัดสินใจกู้เงิน

เมื่อมีความจำเป็นต้องกู้เงิน ก่อนการกู้เงินนั้น เราควรต้องศึกษาข้อมูลอะไรบ้าง เพื่อนำมาเปรียบเทียบประกอบการตัดสินใจให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับตัวเรา

เคล็ด(ไม่)ลับ เมื่อจำเป็นต้องกู้เงิน

สถาบันการเงิน มีกฎเกณฑ์ในการตรวจสอบอนุมัติเงินกู้อย่างไร บทความดี ๆ จากชมรมสินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยเตรียมความพร้อมให้เรากู้เงินและได้รับอนุมัติผ่านได้ง่ายขึ้น มีเคล็ด(ไม่)ลับ อะไรบ้างนั้น

อยู่บ้านก็ทำงานได้ แนะนำ 5 อาชีพเสริมแนะนำให้คนขยัน

แนะนำอาชีพเสริมที่สามารถทำงานที่บ้านได้ รายได้ดี ปัจจุบันมีหลายท่านที่อยู่บ้านเลี้ยงดูบุตรแต่ต้องการหารายได้เสริมเพื่อช่วยเหลือครอบครัว อาชีพที่ทำที่บ้านเองได้จนอาจกลายมาเป็นกิจการหลักของครอบครัว

หนีเจ้านายไปพักร้อนกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ สวยงามระดับโลก

เราอาจเบื่อกับสภาพแวดล้อมหรืองานที่ทำซ้ำ ๆ เดิม ๆ ในแต่ละวัน A money จึงอยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามระดับโลก ลองเก็บออมเงินเพื่อไปเที่ยวพักผ่อน หาแรงบันดาลใจ และเติมไฟให้กับตนเองก่อนจะกลับมาทำงานต่อ

รายได้และประวัติการเงินดี แต่ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน?

พนักงานประจำหลายท่านต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหมุนเวียนไว้สำหรับใช้ในโอกาสพิเศษหรือยามจำเป็น แต่ขออนุมัติจากผู้ให้บริการสินเชื่ออย่างไรก็ไม่ผ่าน เราเลยแนะนำวิธีรักษาประวัติง่าย ๆ แบ่งปันเพื่อเป็นความรู้ถึงวิธีการรักษาประวัติข้อมูลเครดิต และข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

ออมแบบไหนให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

สำหรับใครที่เก็บเงินไม่อยู่ แบ่งปันวิธีออมเงินง่าย ๆ สำหรับพนักงานประจำที่มีค่าใช้จ่ายเยอะ ให้ทราบถึงวิธีการออม การใช้จ่าย และการบริหารเงินส่วนบุคคลแบบง่าย ๆ แต่ได้ผลจริง และสามารถออมเงินไว้ใช้ในยามจำเป็น

วางแผนซื้อรถคันใหม่ จ่ายสบายใจไปอีกนาน

รถยนต์กลายเป็นปัจจัยที่ห้าของคนยุคนี้ไปแล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนซื้อรถเพื่อให้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้สะดวกสบาย แต่อย่าลืมว่าเมื่อซื้อรถถ้าไม่ได้มีเงินเก็บจำนวนมากที่จะจ่ายได้ทีเดียว การผ่อนรถคือทางเลือกที่คนส่วนใหญ่ทำกัน แล้วถ้าบางเดือนผ่อนไม่ไหว โชคดีที่มีตัวช่วยอย่างบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำสุดที่หลายคนต้องการ เพราะจ่ายดอกเบี้ยในอัตราพิเศษได้ จึงมีคนถามใน Pantip ถึงบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำสุดเกือบทุกวัน

เที่ยวทัวร์ต่างประเทศ จ่ายให้คุ้มสนุกจนอยากไปอีก

รูปแบบการท่องเที่ยวในต่างประเทศนั้น นอกจากไปเที่ยวแบบอิสระด้วยตัวเองแล้ว การเดินทางไปกับบริษัททัวร์ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะเพียงแค่เตรียมเงินให้พร้อม แล้วจัดกระเป๋าก็ไปได้เลย หรือถ้าเงินไม่พร้อมสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสดก็เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ

ลิปบาล์ม ทำใช้เองง่าย ทำขายก็ดี

เวลาที่ปากแห้งไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ลิปบาล์มคือตัวช่วยที่ทาเพื่อให้ปากชุ่มชื่น ไม่เป็นขุย นอกจากนี้ยังทำได้ไม่ยาก หากเพิ่งเริ่มทำงานประจำแล้วอยากหารายได้เสริมก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถทำเองได้แถมยังชวนเพื่อนมาซื้อไม่ยาก เพราะราคาไม่แพง ที่สำคัญใช้เงินลงทุนไม่มาก ถ้าขายแล้วรายได้ดีจะขอสินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 5,000 ถึง 10,000 บาทก็สมัครได้ เอาไว้สำรองยามฉุกเฉินก็ไม่เสียหาย